Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8

Cho thuê kho xưởng quận 8
Hiện nay nhiều hoạt động kinh doanh tại quận 8 ngày càng phát triển việc mở rộng quy mô rất cần thiết. Do đó dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Những vị trí cho thuê kho xưởng, thuê nhà xưởng, thuê đất quận 8 chủ yếu không nằm tại những khu vực trung tâm của thành phố gây trở ngại trong việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
247Express chính là giải pháp tối ưu nhất khi bạn muốn cập nhật thông tin mới nhất về dịch vụ thuê nhà xưởng, kho xưởng tại quận 8. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình cho thuê bất động sản trên thị trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 247Express

Đơn vị chúng tôi áp dụng những công nghệ hiện đại ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ hàng hóa chứng từ theo quy chuẩn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với một hệ thống quản lý hồ sơ và những chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát cũng như quản lý hồ sơ, hàng hóa của mình một cách dễ dàng và khoa học.

Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước
Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước
 • Bốc xếp, vận chuyên hàng hóa: Bằng thủ công, xe nâng tay theo tính chất công việc và chủng loại hàng hóa.
 • An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 kèm theo cùng hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng theo các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, công ty 247Express đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

 Vị trí cho thuê kho xưởng Quận 8

Tọa lạc trên những tuyến đường trong nội thành, gần các cụm cảng tiện lợi khi nhập xuất hàng hóa nên rất thuận tiện cho giao thông đường bộ. Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 gần các khu Chế xuất, khu công nghiệp, khu dân cư tiện lợi như việc tuyển dụng lao động, tìm hiểu tuyến đường giao thông xe container không cấm lưu thông và giờ cấm xe tải vận chuyển.

Một vài lưu ý khác:

 • Chi phí gửi xe: Với xe máy, xe tải & xe container có nằm trong giá thuê kho xưởng, tiền điện, thời gian thuê: Tiền đặt cọc từ 1 đến 3 tháng tiền thuê kho, thuê nhà xưởng.
 • Thanh toán: Khách hàng thanh toán hàng quý hoặc hàng tháng.
 • Pháp lý: Có sổ hồng, sổ đỏ, có giấy phép kinh doanh kho bãi, xuất hóa đơn Giá trị gia tăng. Nguồn cung cấp điện: Điện 3 pha, trạm biến thế 160KVA, 250 KVA. Hệ thống PCCC: bình CO2, bình bột & hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động khi xảy ra cháy. Tiện ích văn phòng cho thuê kho xưởng trong khuôn viên kho bãi: Có wifi, internet, máy lạnh, line điện thoại và đèn điện đầy đủ.
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Phân loại kho xưởng của dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8

Hình thức thuê: Linh hoạt theo m2 cùng với diện tích cho thuê linh động từ 100 m2 trở lên hoặc khách hàng thuê để hàng hóa theo đầu tấn (được áp dụng cho dạng hàng bao có quy cách)

Hình thức quản lý:

 • Thuê kho xưởng riêng: Khách hàng có thể thuê kho để tự quản lý (có thủ kho và chìa khóa riêng).
 • Thuê kho chung: Khách hàng giao hàng hóa cho chủ kho quản lý, quản lý xuất và nhập hàng hóa. Chủ kho sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về độ an toàn và tính mất mát hàng hóa. Bên cạnh đó, cuối mỗi tháng có thủ kho báo sẽ cáo số lượng hàng xuất – nhập và tồn cụ thể đến từng khách hàng nắm.

Các dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 kèm theo

 • Quản lý chi tiết việc xuất nhập hàng hóa
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng công nhân và xe nâng.
 • Xe tải vận chuyển nội bộ, bên ngoài & vận chuyển bằng xà lan theo đường thủy
 • Đóng gói bao bì.
 • Kiểm kê, quản lý mọi hàng hóa và báo cáo tồn kho.
 • Kiểm đếm và phân phối hàng hóa .
 • Thủ tục khai báo hải quan & giao nhận hàng hóa…
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 chất lượng, và uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 8 chất lượng, và uy tín

Chính sách ưu đãi và chương trình Khuyến mãi đặc biệt

 • Ưu tiên hỗ trợ 30% chi phí ngân sách trong 2 tháng đầu tiên dành cho các những khách hàng mới sử dụng dịch vụ lưu kho tại 247Express kí hợp đồng trong khoảng thời gian sớm nhất.
 • Chương trình áp dụng cho mọi kho hàng của phía công ty chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng bạn cần lưu ý gì?

 • An ninh khu vực xung quanh tại kho xưởng: Mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu cần thuê kho xưởng của bạn hay không. Nếu như mật độ an ninh không tốt sẽ dễ xảy ra trường hợp thất thoát sản phẩm trong khu vực.
 • Nhu cầu dịch vụ thuê kho xưởng quận 8: Một số chủ doanh nghiệp cho thuê kho xưởng theo những quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần phải xác định trước những nhu cầu trước tránh mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
 • Xác định thời gian thuê phù hợp: Nếu như thời gian thuê dài cần có các quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Nhằm tránh phải một số tình trạng đơn vị cho thuê kho xưởng tăng giá thuê lên quá nhiều. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 8 uy tín. Công ty 247Express của chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như: Chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng giá rẻ quận 8… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời hỗ trợ.

Rate this post