Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7

Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Với một tình hình chênh lệch cung – cầu trên thị trường hiện nay thì việc tìm cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 có thể đáp ứng được những tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả hợp lí, cùng với nhiều tiện ích là tương đối khó khăn trong thời điểm hiện nay. Vì vậy 247Express cung cấp đến cho khách hàng thông tin về dịch vụ cho thuê kho xưởng, thuê nhà xưởng với nhiều phân khúc giá khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 của 247Express

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một dịch vụ thuê nhà xưởng, kho bãi, kho xưởng sản xuất,… tại khu vực quận 7 hãy quan tâm một số yếu tố quan trọng dưới đây được 247Express chúng tôi đang cung cấp nhé.

 • Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, không giới hạn thời gian làm việc dù là thứ 7, CN, hay các ngày Lễ.
 • Hun trùng, khử mối mọt được làm định kỳ 3th/lần, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp về chất lượng hàng hóa tại kho.
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 chất lượng, và uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 chất lượng, và uy tín
 • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có đội ngủ bảo vệ 24/24 cùng với các chính sách bảo mật hiệu quả, và 1 hệ thống camera an ninh giám sát liên tục ở tất cả khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa của bạn không bị mất mát.
 • Kho bãi nằm ở một vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ nền sàn, máy móc, đèn điện. Cũng như là kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … do đó không hề bị ảnh hưởng bởi những yếu tố về thời tiết, ngập nước, hay biến dạng, hư hỏng.
 • Vị trí kho bãi nằm ở tại các vị trí trung tâm thành phố thuận lợi cho quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa qua đó tiết kiệm được chi phí và cả thời gian đi lại.
 • Hệ thống kiểm soát cháy nổ, PCCC hoạt động tốt, cùng với các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, và bảo trì định kỳ hằng năm.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 uy tín, chuyên nghiệp

Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước
Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước

Công ty 247Express với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thấu hiểu được các nỗi lo về việc lưu trữ hàng hóa có thể làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đã mở rộng thêm dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 khu vực TPHCM để có thể đáp ứng tốt cho tất cả nhu cầu lưu trữ hàng hóa, bảo đảm chất lượng dịch vụ. Cam kết là công ty chuyên cho thuê kho xưởng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng kho đạt tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn của các kho xưởng

 • Có hệ thống camera an ninh được lắp khắp các kho
 • Nhân viên bảo vệ, nhân viên kĩ thuật phục vụ 24/7
 • Kho hàng được phun thuốc khử trùng/ diệt côn trùng thường xuyên.

247Express cam kết 100% không làm thất thoát hay là gây ra hư hỏng hàng hóa cho khách hàng.

Phân loại dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 7 theo nhu cầu của doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp: Thường có nhu cầu đầu tư, có thể chia sẻ kho xưởng cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
 • Cá nhân: Thuê kho xưởng (đất) làm bãi xe, gara, kho xưởng… Với một diện tích thường dưới 1.000 m2
Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa giá rẻ
Cho thuê kho lưu trữ hàng hóa quận 7 giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng bạn cần lưu ý gì?

 • Tìm hiểu an ninh khu vực xung quanh tại kho xưởng: Mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu cần thuê kho xưởng của bạn không. Nếu như mật độ an ninh không tốt dễ xảy ra thất thoát sản phẩm trong khu vực.
 • Nhu cầu thuê kho xưởng quận 7: Một số chủ doanh nghiệp cho thuê kho xưởng theo quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần phải xác định nhu cầu trước tránh mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
 • Xác định thời gian thuê phù hợp: Nếu như thời gian thuê dài thì cần có những quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Cần ghi rõ nhằm tránh phải một số tình trạng đơn vị cho thuê kho xưởng tăng giá quá nhiều. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp doanh nghiệp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi thực hiện ký kết hợp đồng dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 7. Công ty 247Express của chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ra còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ như vận chuyển kho xưởng, thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng giá rẻ quận 7… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời hỗ trợ.

Rate this post