Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5

Hệ thống kho bãi đa dạng kích thước

Quận 5 là một khu vực trung tâm thương mại kinh tế và dịch vụ phát triển mạnh tại TPHCM. Nơi đây là địa điểm tập trung rất nhiều công ty doanh nghiệp với đa ngành nghề lĩnh vực kinh doanh buôn bán, sản xuất… khác nhau. Bên cạnh nhu cầu lớn về việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho xưởng, thuê kho bãi rất được khách hàng quan tâm đến. Tại nhiều khu vực trung tâm, nguồn cung dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 gần như không đáp ứng đủ các nhu cầu đó có xu hướng dịch chuyển ra những khu vực xa trung tâm một chút.

Hãy cùng 247Express tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho xưởng, thuê nhà xưởng được cung cấp tại công ty chúng tôi nhé!

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng tại Quận 5 và những điều bạn chưa biết

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ thuê kho xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất,… tại Quận 5 nên lưu ý một số yếu tố sau đây trước khi quyết định:

Hệ thống nhà kho đa kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
Hệ thống nhà kho đa kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
 • Vị trí bạn cần thuê: Nên tìm kiếm những công ty cho thuê kho xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất,… nằm gần với các tuyến đường huyết mạch. Tạo điều kiện thuận lợi để vận chuyển sản phẩm, vật dụng, đồ dùng một cách nhanh chóng.

 • Giá thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất: Theo nghiên cứu của các chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho không nên vượt quá ⅓ tổng doanh thu của doanh nghiệp. Như vậy, bạn nên tìm cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 có mức giá vừa phải, và bảo đảm được lợi nhuận của xưởng sản xuất của công ty.

 • Cơ sở hạ tầng: Kho xưởng phải có một hệ thống an ninh nghiêm ngặt, phải có đội ngủ bảo vệ thường xuyên canh trực. Ngoài ra phải có hệ thống camera hoạt động xuyên suốt 24/24, và hệ thống phòng cháy chữa cháy một cách tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 của 247Express

Cung cấp một dịch uy tín, chất lượng cho mọi khác hàng

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 chất lượng, và uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 chất lượng, và uy tín
 • Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được bảo quản một cách an toàn nhất.
 • Kho xưởng nằm ở vị trí cao ráo, đầu tư kĩ lưỡng về trang thiết bị từ sàn nhà, kệ chứa, mái che đầy đủ ánh sáng … nên không hề bị ảnh hưởng do những nguyên nhân như thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.
 • Phun trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3 tháng 1 lần đều đặn tạo nên sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về chất lượng của hàng hóa tại kho.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm nhanh chóng, an toàn, & không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, hay ngày Lễ.
 • Vị trí kho bãi nằm gần trung tâm nên thuận lợi cho quá trình chuyển vận hàng hóa đồ đạc, tiết kiệm chi phí cùng thời gian đi lại.
 • Ngoài ra, hệ thống kiểm soát cháy nổ, phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả,  thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, & bảo trì định kỳ.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 bạn cần lưu ý gì?

Một số lưu ý khi cần chọn thuê nhà kho
Một số lưu ý khi cần chọn thuê nhà kho
 • Tìm hiểu an ninh khu vực tại nơi thuê: An ninh tại đó có đảm bảo với nhu cầu thuê kho xưởng của bạn không, mật độ an ninh không tốt sẽ dễ gây nên tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực.
 • Nhu cầu cần thuê kho xưởng quận 5: Doanh nghiệp cung cấp cho thuê kho xưởng phải có mục đích thuê chính sát. Nên xác định nhu cầu trước tránh mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
 • Xác định thời gian thuê phù hợp: Nếu như thời gian thuê dài thì cần mức giá hợp lí tránh tăng giá sau này. Cần ghi rõ để tránh phải một số tình trạng đơn vị cho thuê  kho xưởng tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Nhằm đem lại những giải pháp lưu trữ và vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho mọi khách hàng tại khu vực quận 5 và tất cả doanh nghiệp trên khắp khu vực TPHCM. Công ty 247Express cung cấp các dịch vụ như: Vận chuyển kho xưởng, cho thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng… Đặc biệt cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 uy tín, chất lượng chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các giải pháp hiệu quả với chi phí phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp.

Rate this post