Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 11 uy tín

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 giá rẻ, đất trống, nhà xưởng, và kho bãi uy tín tại  khu vực quận 4 TPHCM. Có đầy đủ các loại đất như nông nghiệp, trang trại, đất vườn, rẫy, đất khu công nghiệp, kho xưởng, và cả kho lạnh với một mức giá tốt cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với những nhu cầu thuê kho xưởng của mình kèm theo đó thủ tục dễ dàng được cung cấp tại Công ty 247Express.

Nhiều người thuê đất để làm các kho bãi để chứa hàng hóa, làm bãi xe hoặc là mở rộng phân xưởng kinh doanh. Việc thuê đất trống để quy hoạch và xây dựng sẽ giúp cho công ty, xí nghiệp bạn có thể tiết kiệm được chi phí hơn so với việc tự mình phải mua nguyên khu đất. 247Express luôn cập nhật các thông tin cho thuê đất, thuê kho xưởng… giúp bạn dễ dàng thuê được khu đất như ý.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 uy tín, chuyên nghiệp

Công ty 247Express với hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thấu hiểu những nỗi niềm về việc lưu trữ hàng hóa làm sao có thể không làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đã mở rộng thêm hình thức cho thuê kho xưởng quận 4 để có thể đáp ứng tốt hơn về những nhu cầu nhằm lưu trữ, bảo đảm chất lượng hàng hóa của khách hàng. Cam kết là công ty chuyên cho thuê nhà xưởng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng kho tiêu chuẩn.

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 chất lượng, và uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 chất lượng, và uy tín

Những lưu ý khi thuê kho xưởng quận 4

Đối với nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất lớn thì việc tìm chỗ để thuê kho xưởng, thuê nhà xưởng là việc vô cùng cần thiết cho việc kinh doanh lâu dài. Vậy 1 khu đất như thế nào sẽ thích hợp cho những mục đích đó? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý sau đây:

 • Yếu tố liên quan đến phong thủy mà khi chọn đất để thuê kho xưởng, thuê kho bãi đó chính là những con đường bao quanh khu đất. Một miếng đất có con đường nằm ở phía tay phải sẽ tốt hơn bên phía tay trái.
 • Những miếng đất sử dụng để cho thuê nhà xưởng nên có nhiều cây, có xanh tươi mọc xung quanh được xem là mang nhiều vượng khí thích hợp để xây dựng nhà máy sản xuất, kho xưởng sử dụng cho việc kinh doanh.
 • Nên chọn những miếng đất cho thuê kho xưởng có thế đất cao hơn với mặt đường cũng nên tránh những miếng đất có sông hồ ở phía sau lưng. Vì khá tối kị trong việc phong thủy làm ăn & dễ gây ngập lụt, ẩm ướt khi mùa mưa về, không tốt cho công việc sản xuất, kho xưởng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 4 giá rẻ của 247Express

Một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng
Một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho xưởng tại – 247Express
 • Sở hữu hệ thống xe nâng chuyên dụng hiện đại và được phục vụ thêm nhiều tiện ích đi kèm như sắp xếp, bốc xếp hàng vào kho.
 • Hệ thống kho của 247Express với một không gian cao ráo, rộng rãi và thông thoáng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê kho với những diện tích nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng
 • Kho không có các côn trùng, mối mọt và được vệ sinh sạch sẽ định kỳ hằng tháng.
 • Có đội ngũ bảo vệ, và hệ thống an ninh đảm bảo 24/7 cho hàng hóa khi lưu trữ ở kho tránh tình trạng mất hàng của khách.

Hệ thống kho xưởng, kho bãi được đầu tư đáng kể

Hệ thống cho thuê kho xưởng quận 4 hiện có hệ thống kho bãi rộng cùng với tổng diện tích lên đến hơn 9,930 m2 và còn có thể mở rộng thêm nữa. Các hệ thống kho bãi này đều nằm tại những vị trí quan trọng như gần cảng, ICD, thuận tiện cho quá trình lưu trữ, vận chuyển cũng như kiểm soát hàng hóa.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng vận chuyển kho hàng
Nhân viên hỗ trợ khách hàng vận chuyển kho hàng
 • Hệ thống kho thứ 1 bao gồm 6 kho xưởng riêng biệt gần trạm thu phí Xa lộ Hà Nội, cách cầu Sài Gòn 5km, có tổng diện tích 6,020m2. Đây là một vị trí rất thuận tiện cho việc lấy hàng cũng như giám sát đóng hàng. Hệ thống kho chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lâu dài và dịch vụ đóng hàng nguyên container (FCL), hay hàng lẻ (LCL).
 • Hệ thống kho xưởng thứ 2 nằm trên khu vực quận 4, có diện tích khoảng 750m2 cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt cũng như sự chủ động trong lưu trữ hàng hóa.
 • Hệ thống cho thuê kho xưởng thứ 3 có diện tích 3,000m2 nằm trên khuôn viên 6,060m2 trên đoạn đường Bưng Ông Thoàn, thuộc phường Phú Hữu tại Quận 9, gần Khu Công nghệ cao. Với một diện tích rộng, thoáng mát và hiện đại, hệ thống kho thứ 3 hứa hẹn mang tới cho khách hàng nhiều sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.
 • Ngoài ra, công 247Express chúng tôi đang mở rộng quy mô xây dựng Dịch vụ cho thuê kho xưởng rộng khắp trên khu vực TPHCM, nhằm mang lại một nơi lưu trữ an toàn, tiện lợi cho khách nhất có thể.

Với diện tích cũng như đa dạng chủng loại các kho bãi, nhà xưởng phong phú được cung cấp tại 247Express chúng tôi đảm bảo hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mỗi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

Rate this post