Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh chất lượng, và uy tín
Nhiều công ty hoạt động kinh doanh tại khu vực Quận 3 hiện nay ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó thị trường cần thuê kho xưởng, nhà xưởng… nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Công ty vận tải 247Express cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 nằm tại khu vực trung tâm TPHCM tiện lợi cho việc bốc xếp, giao nhận, di chuyển hàng hóa của khách hàng một cách thuận lợi hơn.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng chính là một trong những giải pháp tối ưu việc lưu trữ hàng hóa của mình  một cách tốt nhất. Đây là một dịch vụ tin uy tín, chính xác và chi tiết nhất về những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng khác trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 uy tín, chuyên nghiệp

Công ty 247Express của chúng tôi với hơn 10 năm thành lập phát triển, luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về việc cho thuê kho lưu trữ. Thấu hiểu những nỗi lo về việc lưu trữ hàng hóa sao cho một cách an toàn không làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đã mở rộng thêm hình thức cho thuê kho xưởng quận 3 để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhằm lưu trữ, bảo đảm chất lượng hàng hóa của khách hàng.

Cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng
Cho thuê kho xưởng giá rẻ, uy tin và chất lượng

Cam kết là công ty chuyên cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng, thuê nhà xưởng… uy tín, giá rẻ, và đảm bảo chất lượng kho tiêu chuẩn đối với mọi hàng hóa.

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3

 • Vị trí bạn thuê: Nên tìm hiểu những tin rao cho thuê nhà xưởng, xưởng sản xuất, hay nhà kho…tại Hồ Chí Minh tọa lạc gần với các tuyến đường lớn để thuận tiện có thể vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng. Khác với loại hình bất động sản khác, đối với dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, hay xưởng sản xuất bạn không cần phải tìm kiếm các mặt bằng nằm ngay trên những khu vực trung tâm hay gần với các khu dân cư.

 • Cơ sở vật chất hạ tầng: Để có thể mang đến một dịch vụ chất lượng dành cho khách hàng, cơ sở vật chất hạ tầng của dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 của 247Express là điều không thể bỏ qua. Do đó, khi các bạn tìm kiếm công ty cho thuê nhà xưởng ở quận 3 bạn hãy tìm hiểu về cơ sở vật chất, và hạ tầng khu vực muốn thuê.

 • Các điều khoản trong hợp đồng: Hợp đồng là 1 trong những vấn đề quan trọng nhất mỗi khi thuê mướn nhà, thuê kho xưởng. Để đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ cho cả 2 bên thì các điều khoản trong bản hợp đồng cần được nêu rõ ngay từ đầu. Đặc biệt là những điều khoản liên quan đến tiền bạc như phí quản lý, tiền đặt cọc, giá điện nước, tiền phí sinh hoạt hằng tháng, và các khoản chi phí khác (nếu có)…

 • Giá cả thuê nhà xưởng, kho xưởng sản xuất, nhà kho: Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia tài chính, chi phí thuê kho nhà xưởng không nên vượt quá ⅓ tổng lợi nhuận. 247Express cung cấp một dịch vụ cho thuê nhà kho với một mức giá rẻ, chất lượng tốt, và đảm bảo được cơ sở hạ tầng. Chúng tôi là một trong những kênh thông tin cho thuê kho xưởng hàng đầu, sở hữu nhiều nhà kho cho thuê, nhà xưởng được cập nhật hằng ngày liên tục hứa hẹn đem đến cái nhìn chi tiết nhất về thị trường.

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3
247Express – Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3

Phân loại kho xưởng cho thuê tại quận 3 theo nhu cầu của doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp: Thường có nhu cầu đầu tư, hay là chia sẻ kho xưởng cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
 • Cá nhân: Thuê kho xưởng (đất) làm bãi xe, gara, kho xưởng. Diện tích thường dưới 1.000 m2

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 của chúng tôi

 • Hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được bảo quản một cách an toàn.
 • Kho bãi nằm ở vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng mọi thứ về trang thiết bị từ nền sàn, cũng như kệ chứa cho đến mái che, đủ ánh sáng … nên sẽ đảm bảo không hề bị ảnh hưởng do những yếu tố như: Thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.
 • Khử trùng, khử mối mọt được thực hiện định kỳ 3th/lần, tạo nên sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng hàng hóa tại kho.
 • Tạo niềm tin tuyệt đối khi có bảo vệ 24/7 cùng với các chính sách bảo mật hiệu quả, hệ thống camera giám sát liên tục ở tất cả những khu vực trong kho, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát.
 • Vị trí kho bãi nằm ở những vị trí trung tâm nên thuận lợi cho quá trình chuyển vận hàng hóa, tiết kiệm chi phí cùng thời gian di chuyển.
Hệ thống nhà kho an ninh, chất lượng đảm bảo hàng hóa của khách hàng
Hệ thống nhà kho an ninh, chất lượng đảm bảo hàng hóa của khách hàng
 • Hệ thống kiểm soát cháy nổ, phòng cháy chữa cháy luôn hoạt động hiệu quả, thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, và bảo trì định kỳ.
 • Các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn đi kèm hỗ trợ nhanh chóng, an toàn, và không giới hạn thời gian làm việc kể cả thứ 7, CN, hay ngày Lễ.

Chính sách ưu đãi của 247Express

 • Ưu tiên hỗ trợ chiếc khấu cao chi phí trong hai tháng đầu cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 3 tại 247Express.
 • Chương trình áp dụng cho tất cả các kho hàng có tại dịch vụ thuê kho xưởng tại khu vực quận 3.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần thuê kho xưởng tại khu vực quận 3, đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty 247Express của chúng tôi để kịp thời hỗ trợ nhanh nhất cũng như nhận được các ưu đãi hấp dẫn.

Rate this post