Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12

Hệ thống cho thuê kho bãi đạt chuẩn

Kho xưởng, nhà xưởng là một trong những bộ phận không thể thiếu rời đối với nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, hàng hóa đến cho khách hàng của mình. Với thời điểm bất động sản có nhiều biến đổi như hiện nay thì việc sở hữu riêng nhà kho hay kho xưởng là một điều khá khó khăn đối với những doanh nghiệp trẻ.

Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều nhà đầu tư đã đầu tư mở ra dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của khách hàng, cũng như có thể mang lại lợi nhuận cao về cho mô hình kinh doanh của mình.

Chuyên cho thuê kho xưởng quận 12 – 247Express

Tổng Công ty 247Express đã được thành lập hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng. Theo dòng chảy của nền kinh tế luôn biến chuyển, công ty chúng tôi đã nắm bắt được xu thế, đi tắt đón đầu và không ngừng cải tiến dịch vụ. Ngày nay, thương hiệu Công ty 247Express vững vàng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về hoạt động kho vận và logistics.

Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng
Vị trí kho bãi nằm trên những tuyến đường quan trọng

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển chúng tôi đã có nhiều bước tiến vượt bậc về quy mô xây dựng và chất lượng cung cấp dịch vụ. Hiện tại, kho xưởng đã xây dựng được hệ sinh thái doanh nghiệp lớn mạnh cùng với hệ những hệ thống kho xưởng hiện đại hơn 20.000m² tại khu vực quận 12 và phân bố rộng khắp TP.HCM. Bên cạnh đó, có hơn 100 loại xe tải chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau phục vụ vận chuyển khắp cả nước.

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 của chúng tôi

  • Tiết kiệm chi phí: Khách hàng sẽ tiết kiệm được những chi phí như quản lý, phí an ninh, diện tích thuê đa dạng theo nhu cầu thực tế, cùng với những chính sách giảm 40% cho khách hàng dùng trọn gói vận chuyển và thuê kho tại công ty.
  • An toàn: Tất cả kho điều được trang bị những hệ thống PCCC, hệ thống Camera hoạt động 24/7, cùng với nhân viên bảo vệ vòng ngoài.
  • Đạt tiêu chuẩn hiện đại: Hệ thống kho của 247Express được xây dựng theo quy chuẩn cao cùng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất.
  • Vị trí thuận lợi: Tất cả kho tại dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 được đặt ở những vị trí gần trung tâm thành phố, gần trục đường lớn xe container ra vào thoải mái.
  • Nhiều năm kinh nghiệm: Công ty chúng tôi là đơn vị kinh doanh về vận tải, dịch vụ logistic, đầu tư việc lưu trữ kho xưởng nói chung và kho xưởng cho thuê nói riêng. Chuyên tư vấn xây dựng và cho thuê kho xưởng
Hệ thống kho bãi đa kích thước phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng
Hệ thống kho bãi đa kích thước phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng

Một số lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12

Hiện nay, nhu cầu thuê kho xưởng quận 12 ngày càng tăng vì nền kinh tế nước ta đang trên đà phát triển, những doanh nghiệp cũng trở nên lớn mạnh hơn và kho bãi của họ cũng dần trở nên quá tải cũng dần như cần một nơi để xử lý, sản xuất hàng hóa. Để tránh tình trạng đó xảy ra, giải pháp tốt nhất là lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12 để làm nơi lưu trữ, trung chuyển hàng hóa để tạo thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất của công ty.

Những lưu ý khi thuê kho xưởng, kho bãi tại Quận 12:

  • Vị trí kho bãi luôn là điều mà doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm, vị trí tốt sẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn trong khâu điều hành.
  • Thị trường cho thuê kho xưởng luôn biến động về giá. Cần phải tìm hiểu rõ về dịch vụ cho thuê thuê kho, nhà xưởng ở khu vực & thương lượng giá cả hợp lí với chủ cho thuê.
  • Hợp đồng rõ ràng khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp luật bảo vệ cũng như cần sự minh bạch khi sử dụng dịch vụ giữa bên cho thuê và bên thuê.
  • Tìm hiểu môi trường xung quanh kho, nhà xưởng sẽ giúp giảm bớt đi nhiều khó khăn về sau. Tìm hiểu kĩ về khu vực dân cư sống xung quanh cũng như môi trường có phù hợp với hàng hóa của mình hay không.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên có thể giúp doanh nghiệp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12. Công ty 247Express ngoài cung cấp dịch vụ thuê kho xưởng ra chúng tôi còn cung cấp thêm những dịch vụ: Vận chuyển kho xưởng, thuê xe tải, chuyển văn phòng làm việc giá rẻ quận 11… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời hỗ trợ.

Rate this post