Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1

Hình thức cho thuê kho xưởng rõ ràng, uy tín

Bạn đang cần tìm kiếm cho công ty mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 để lưu trữ hàng hóa, đồ nội thất văn phòng, trang thiết bị máy móc… tại TPHCM. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công ty thích hợp để chọn thuê kho xưởng bảo đảm chất lượng chi phí thấp?

Bạn quan tâm tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch thuê kho xưởng quận 1 uy tín, phải có những tiêu chí: giá cả hợp lý, kho xưởng phù hợp nhu cầu phải thuộc nội thành Sài Gòn. Với những điều kiện bảo quản hàng hóa/vật dụng luôn phải đặt lên hàng đầu, và phải đảm bảo không xảy ra mất mát đồ đạc. Đừng ngần ngại hãy tìm hiểu ngay dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 của công ty 247Express.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 uy tín, chuyên nghiệp

Công ty 247Express với hơn 10 năm thành lập, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách hết lòng. Thấu hiểu những nỗi lo về việc lưu trữ hàng hóa có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi đã mở rộng thêm hình thức cho thuê kho xưởng quận 1 khu vực TPHCM để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhằm lưu trữ, bảo đảm chất lượng hàng hóa. Cam kết là công ty chuyên cho thuê kho xưởng uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng kho tiêu chuẩn.

Nhân viên hỗ trợ việc vận chuyển kho xưởng
Nhân viên hỗ trợ việc vận chuyển kho xưởng

Tiêu chuẩn kho xưởng

  • Có hệ thống camera an ninh, nhân viên bảo vệ phục vụ 24/7
  • Kho hàng được phun thuốc khử trùng/ diệt côn trùng thường xuyên.

247Express cam kết 100% không làm thất thoát hay gây ra hư hỏng hàng hóa cho khách hàng.

Phân loại kho xưởng cho thuê tại quận 1 theo nhu cầu của doanh nghiệp

  • Doanh nghiệp: Thường có nhu cầu đầu tư, hay là chia sẻ kho xưởng cho những doanh nghiệp vừa, nhỏ hơn. Thường phải vài nghìn m2.
  • Cá nhân: Thuê kho xưởng (đất) làm bãi xe, gara, kho xưởng. Diện tích thường dưới 1.000 m2
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 uy tín

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 bạn cần lưu ý gì?

  • Tìm hiểu an ninh khu vực cho thuê tại kho xưởng: Mặt tiền đó có phù hợp với nhu cầu thuê kho xưởng của bạn không. Nếu như mật độ an ninh không tốt dễ gây nên tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực.
  • Nhu cầu cần thuê kho xưởng quận 1: một số chủ doanh nghiệp cho thuê kho xưởng quy định sẵn mục đích thuê. Nên cần phải xác định nhu cầu trước để không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
  • Xác định thời gian thuê phù hợp: Nếu như thời gian thuê dài thì cần có quy định về % tăng giá sau mỗi năm. Cần ghi rõ để tránh phải một số tình trạng đơn vị cho thuê  kho xưởng tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp doanh nghiệp bạn có thêm kinh nghiệm khi thực hiện ký kết hợp đồng cho thuê kho xưởng Quận 1. Công ty 247Express của chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng ra còn cung cấp thêm các dịch vụ như vận chuyển kho xưởng, thuê xe tải chở hàng, chuyển văn phòng… Khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời hỗ trợ.

Rate this post