Có nên chuyển nhà mới vào cuối tháng

Những khó khăn khi chuyển nhà vào cuối tháng

Chuyển nhà mới vào cuối tháng cần dựa vào những yếu tố như phong thủy – tâm linh – tình hình hiện tại của gia đình.

Trong bài viết này, dịch vụ chuyển nhà TPHCM247Express sẽ phân tích một vài yếu tố để bạn cân nhắc đến có nên chuyển nhà mới vào cuối tháng hay không?

CÓ NÊN CHUYỂN NHÀ VÀO CUỐI THÁNG HAY KHÔNG?

1. Những thuận lợi khi chuyển nhà mới vào cuối tháng

Thuận lợi khi chuyển nhà cuối tháng
Thuận lợi khi chuyển nhà cuối tháng
 • Xem trước các yếu tố liên quan đến phong thủy chuyển nhà, xem ngày giờ đẹp hợp tuổi hợp với gia chủ, điều này sẽ mang đến nhiều tài lộc, vượng khí cho gia đình bạn.
 • Có kế hoạch chuyển nhà tính toán kỹ càng sắp xếp thời gian công việc, chủ động trong việc di dời nhà vào cuối tháng.
 • Theo các nhà địa lý học: cuối tháng tiết thường ổn định hơn đầu và giữa tháng. Chuyển nhà mới vào thời gian này, sẽ hạn chế gặp phải thời tiết xấu khiến việc chuyển nhà bớt khó khăn hơn.
 • Theo quan niệm tâm linh: cuối tháng ít kiêng kị hơn là đầu tháng. Thời điểm cuối tháng thì cô hồn đã được triệu tập về dưới âm phủ. Chuyển nhà mới vào cuối tháng sẽ giúp giải trừ bớt những điều xấu.
 • Sự chuẩn bị kĩ càng trước khi chuyển nhà mới vào cuối tháng sẽ giúp gia đình tâm lý thấy thoải mái hơn và sớm ổn định không làm ảnh hưởng đến công việc của mọi người

=> Chính vì những thuận lợi trên nhiều gia đình cũng đã chọn phương án chuyển nhà mới vào cuối tháng để tránh phạm vào những điều kiêng kị khi chuyển nhà mới trong dân gian.

2. Những khó khăn gặp phải khi chuyển nhà mới vào cuối tháng

Những khó khăn khi chuyển nhà vào cuối tháng
Những khó khăn khi chuyển nhà vào cuối tháng

Chuyển nhà mới vào cuối tháng cũng gặp một số những khó khăn như:

 • Nếu chuyển nhà vào cuối tháng thì bạn cần đảm bảo chắc chắn việc chuyển nhà sẽ thực hiện hoàn thiện ngay trong ngày hôm đó. Nếu kéo dài sang ngày hôm sau sẽ không tốt cho vận khí của gia đình bạn.
 • Quan niệm tâm linh: những ngày cuối cùng của tháng thường mang khí âm nặng có thể ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe mọi người. Để tránh điều này bạn có thể kết hợp với việc chọn giờ đẹp và làm lễ cúng nhập trạch đầy đủ.
 • Thời điểm cuối tháng công việc bộn bề quỹ thời gian của bạn rất eo hẹp
 • Bên cạnh đó cuối tháng nhu cầu chuyển nhà tăng cao là một trong những nguyên nhân khiến các dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói “cháy dịch vụ”. Vậy nên cần đặt lịch hẹn sớm!

GIẢI PHÁP KHI CHUYỂN NHÀ VÀO CUỐI THÁNG

Những nhân viên tận tình của 247Express
Giải pháp cho những vấn đề chuyển nhà vào cuối tháng
 • Từ những thông tin trên của 247Express chia sẻ có thể nhận thấy rằng Chúng ta hoàn toàn có thể chuyển nhà mới vào cuối tháng mà không ảnh hưởng gì nhiều đến phong thủy – tâm linh.
 • Khi chuyển nhà cần thực hiện lễ cúng nhập trạch đầy đủ giúp việc di chuyển đồ đạc sang nhà mới gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.
 • Nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà uy tín. Họ sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn đúng ngày. Đảm bảo chuyển nhà theo đúng yêu cầu của bạn.
 • Với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì công việc này sẽ trở nên rất đơn giản. Bạn và các thành viên trong gia đình không cần chạm tay vào bất cứ công việc gì. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi bước sang một tháng mới.

​Có thể bạn quan tâm:

Rate this post