Chuyên mua, Bán thùng carton chuyển nhà quận 2

Đơn vị chuyên mua bán thùng carton chuyển nhà tphcm

Hiện nay, đang có khá nhiều người chọn mua thùng carton cũ đã qua sử dụng để phục vụ cho mục đích đóng gói vật dụng, hàng hóa. Những loại thùng cũ này được 247Express chuyên về lĩnh vực mua bán thùng carton cũ đóng hàng Quận 2 – đã thu mua lại từ nhiều nguồn khác nhau

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua thùng carton cũ để dùng cho công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thậm chí chuyển kho xưởng,… Bạn cũng đang lưỡng lự không biết nên chọn thùng carton như thế nào để phù hợp. Bài viết này sẽ là thông tin hữu hiệu dành cho bạn để có thể xem xét để chọn loại thùng cũ có thể đáp ứng được nhu cầu cần thiết và tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua bán thùng carton cũ đóng hàng Quận 2 Uy Tín

247Express chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm đến và chọn lựa cho mình các loại thùng giấy cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Những nhà sản xuất, phân phối ở lĩnh vực và đặc biệt là tại những siêu thị, thường sẽ thanh lý những thùng cũ đã được sử dụng để giải phóng kho chứa hàng hóa hoặc do lỗi in ấn sai thông tin hoặc một lý do nào khác.

Địa chỉ mua bán thùng carton cũ đóng hàng Quận 2 Uy Tín
Địa chỉ mua bán thùng carton cũ đóng hàng Quận 2 Uy Tín

Tuy là thùng cũ nhưng hầu hết các thùng này tại kho của 247Express sẽ đều còn mới đến 99%, thậm chí còn có loại lại hoàn toàn còn mới và chưa từng được sử dụng. Chúng tôi luôn có nguồn thùng sẵn và có đủ mọi số lượng, kích cỡ dù là

  • Thùng mới hay thùng đã qua sử dụng,
  • Thùng 3 lớp hay thùng 5 lớp
  • Thùng có kích thước nhỏ hay lớn
  • Thùng có in logo, thông tin sản phẩm hay thùng trơn.

Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi đến với chúng tôi – 247Express

Nhưng bạn nên chọn đúng loại thùng, số lượng và kích cỡ như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí dành cho khâu đóng gói này. Trước hết, bạn nên chọn lựa theo mục đích sử dụng hoặc các tính năng riêng của thùng giấy đó.

Cách Chọn lựa thùng carton theo tính năng.

Thùng carton là một trong những vật dụng dùng để có thể đóng gói giúp bảo vệ hàng hóa, vật dụng trong suốt quá trình vận tải. Còn nếu dùng để đóng hàng do cơ sở mình sản xuất thì thùng carton còn có thể giúp việc đưa thông tin cũng như hình ảnh của sản phẩm đó đến với người tiêu dùng.

Thùng carton hiện đang được sử dụng ở mọi phương diện, phát huy hết công năng của nó. Nên mỗi loại thùng sẽ có những tính năng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thùng mà bạn có thể chọn loại thùng cho phù hợp. 247Express – cung cấp các loại thùng mới lẫn cũ hoặc thùng cũ nhưng dạng trơn (không có in ấn bất cứ thông tin nào), nên bạn có thể tin tưởng và tìm đến với chúng tôi.

Ví dụ: Thùng giấy 5 lớp, phù hợp với những vật dụng có khối lượng và kích thước tương đối lớn. Đặc biệt là những thiết bị cồng kềnh, khó đóng gói. Trong quá trình vận tải, thùng giây cần phải được tháo gỡ thuận tiện và dễ dàng, và loại thùng 5 lớp này có thể đáp ứng khá tốt.

Tùy vào những tính năng khác nhau của từng loại thùng giấy carton mà cá nhân bạn hoặc doanh nghiệp có thể chọn loại thùng phù hợp như thùng giấy 3 lớp, thùng giấy 5 lớp, thùng giấy 7 lớp, thùng pallet…

Cách Chọn lựa dựa vào nhu cầu sử dụng.

Đơn vị chuyên mua bán thùng carton chuyển nhà tphcm
Đơn vị chuyên mua bán thùng carton chuyển nhà tphcm

Hiện nay, có rất nhiều loại thùng giấy cũ với những kích cỡ cũng như chất lượng khác nhau. Mỗi loại thùng sẽ có những công dụng không giống nhau. Bởi thế nên, khi cần mua thùng giấy cho dù cũ hay là mới đi chăng nữa thì điều đầu tiên bạn cần phải làm chính là xác định rõ mục đích sử dụng thùng như thế nào.

Chẳng hạn như, nếu là những hàng hóa có độ ẩm nhất định như hàng trái cây, đông lạnh,… thì cần những dạng thùng có lớp chống thấm bên trong. Còn nếu dùng để đóng những vật dụng gia đình như: đồ gia dụng, quần áo, thực phẩm… thì cần những loại thùng có độ chắc chắn để có thể chịu lực cũng như giữ an toàn cho vật dụng tránh bị hư hỏng.

Để có thể chủ động chọn lựa sao cho tìm thấy loại thùng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn từ 247Express. Chúng tôi sẽ lắng nghe và tư vấn chọn loại thùng, kích cỡ và số lượng thùng hợp lý và chắc chắn là sẽ hoàn toàn miễn phí

Chất lượng thùng carton cũ đóng hàng Quận 2 của 247Express.

Thùng carton cũ của 247Express hầu hết là những loại thùng mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ được độ mới từ 85% cho đến 95%. Thậm chí có những thùng hoàn toàn mới và chưa từng qua sử dụng nhưng vì những lý do ngoài ý muốn như: in ấn thông tin sai,  kích cỡ không còn phù hợp, thay đổi mẫu mã bao bì… nên bị những đơn vị này thanh lý và chúng tôi đã lựa chọn và thu mua lại

247Express thực hiện rất nhiều hợp đồng vận chuyển từ những siêu thị, doanh nghiệp lớn, từ các cơ sở sản xuất… nên sẽ rất thuận tiện trong việc kết nối để có thể có nguồn thu mua thùng giấy cũ ổn định và nhập vào kho lưu trữ của 247Express – chuyên mua bán thùng carton cũ đóng hàng Quận 2.

Rate this post