Chuyên mua, bán thùng carton chuyển nhà quận 1

Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán nhiều nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Vì vậy, các dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng,.. đều rất phát triển và một trong những dụng cụ không thể thiếu khi phải làm những công việc đó là thùng carton. 247Express tự hào là đơn vị bán thùng carton chuyển nhà quận 1 uy tín.

Địa chỉ bán thùng carton chuyển nhà uy tín quận 1 tphcm – 247Express

Thùng Carton Cũ Chuyển Dọn Nhà Quận 1. Mỗi khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng cái đầu tiên bạn nghĩ đến là rất nhiều đồ đac đang nằm ngổn ngang kia sẽ đóng gói bằng những gì. Đầu tiên bạn sẽ nghĩ ngay đến thùng giấy, thùng carton để đực đồ. Vàn đến lúc bạn đang đau đầu vì không biết địa chỉ mua thùng carton ở đâu giá rẻ lại tiện lợi với kích cỡ thùng phù hợp.

Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 1
Mua bán thùng carton chuyển nhà quận 1

Hãy để những lo lắng của bạn cho chúng tôi gánh vác. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng giấy, Pe, băng keo, bọc xốp (xốp hạt) chuyển nhà văn phòng…Cần Mua Thùng Carton Cũ Chuyển Dọn Nhà Quận 1. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí Tel: 0916237268 | 0987612239

Công ty chúng tôi nhận ship Thùng Carton Cũ Chuyển Dọn Nhà Quận 1 đến tận nơi ở cho quý khách hàng với chi phí rẻ và hợp lý nhất.

Qúi khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói và dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói của chúng tôi và không cần phải đau đầu lo lắng về việc phải mua thùng carton ở đâu và vật tư đóng gói như thế nào?

Quy trình Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm Của Công ty 247Express

Địa chỉ mua bán thùng carton quận 1 tphcm uy tín
Địa chỉ mua bán thùng carton quận 1 tphcm uy tín
  1. Khảo sát địa hình, đánh giá sơ lược khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
  2. Báo giá cụ thể cho khách hàng.
  3. Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển hàng hóa
  4. Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp ( thùng carton, chăn dạ, băng dính và giấy gói). Sách, tài liệu được cho vào thùng carton để vận chuyển an toàn. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc lại cẩn thận (chỉ duy nhất Dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ – Chuyển văn phòng giá rẻ  mới có quy trình này thì mới được những khâu công việc này)
  5. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc sẽ đều được niêm phong từ khi đóng gói ở nhà cũ cho đến khi tháo dỡ tại nhà mới dưới sự giám sát của khách hàng.
  6. Sau đó được đánh số theo từng phòng, từng bộ phận, từng thùng, từng cá nhân (Dịch vụ chuyển nhà – Chuyển văn phòng  không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, thiết bị, đồ đạc được bốc xếp, vận chuyển bằng đội ngũ xe tải chuyển nhà, có trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.
  7. Tại địa chỉ mới, toàn bộ thiết bị, đồ đạc sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty 247Express của chúng tôi cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị vật dụng, đồ dùng nếu bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói TP.HCM của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ: 0916237268 | 0987612239

Rate this post