Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Hải giá rẻ

Cước phí thuê xe

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Hải giá rẻ? Nhưng trên Internet, việc để tìm một đơn vị cho thuê chành xe gửi hàng đi Long Hải giá rẻ lại uy tín thì không biết tìm nơi đâu?. Hãy đến với công ty vận tải 247Express để sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng chất lượng nhất.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn - Long Điền
Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Điền

Chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Hải nhanh chóng tại 247Express

247Express cung cấp dịch vụ chành xe gửi Sài Gòn – Long Hải, nhận hàng tận nơi tại khu vực TP.HCM và giao hàng tận nơi tại Long Hải. Bãi xe của công ty tại TP.HCM có diện tích rộng hơn lớn và nằm trên quốc lộ 1A, thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa.

Bên cạnh đó công ty còn cung cấp chương trình giảm giá cước vận chuyển cho các đơn hàng có trọng lượng và dung tích lớn. Điều này có nghĩa là đơn hàng lớn hơn sẽ được hưởng giá cước vận chuyển tiết kiệm hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng có nhiều chính sách giá ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết. Chúng tôi cam kết an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, và chúng tôi luôn có hợp đồng vận chuyển rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi sử dụng chành xe tại 247Express

Khi sử dụng chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Hải, khách hàng được hỗ trợ các dịch vụ như:

 • Lưu trữ hàng hóa tại kho bãi của công ty trong thời gian 7 ngày.
 • Đối với các đơn hàng có trọng lượng trên 3 tấn, chúng tôi hỗ trợ việc nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không có phí phát sinh.
 • Chúng tôi có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng do lỗi từ phía của chúng tôi.
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho bãi.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng có hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT, và giấy tờ vận chuyển đầy đủ và minh bạch.
 • Chúng tôi cung cấp hỗ trợ đối với việc thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của 247Express
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của 247Express

Thời gian giao nhận hàng hóa

247Express tiếp nhận và vận chuyển hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nhận hàng diễn ra từ 8 giờ sáng đến 17 giờ (từ thứ 2 – 7). Đối với các tuyến hàng cần vận chuyển nguyên chuyến, quý khách vui lòng liên hệ trước 12 giờ để chúng tôi có thể sắp xếp xe nhận hàng và vận chuyển trong ngày. Đối với các tuyến đường cấm xe tải chạy vào ban ngày, chúng tôi sẽ sắp xếp tài xế nhận hàng vào ban đêm để phục vụ khách hàng. Thời gian vận chuyển thông thường từ Sài Gòn đến Long Hải là từ 4-5 tiếng, giúp khách hàng nhận được hàng hóa một cách nhanh chóng.

Giá cước dịch vụ chành xe gửi hàng Sài Gòn – Long Hải

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, cùng với các phương án vận chuyển phù hợp sẽ giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh cho khách hàng. Ưu thế tại 247Express là công ty nhận vận chuyển hàng trực tiếp nên về giá cả khách hàng sẽ không mất phí trung gian, đảm bảo mức giá tiết kiệm nhất cho khách.

Nhân viên sẽ báo giá nhanh gọn, chính xác khi khách cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên hàng và kích thước hàng (dài x rộng x cao), số lượng kiện hàng, địa điểm và thời gian giao nhận.

247Express có đa dạng xe tải chuyển nhà
247Express có đa dạng xe tải chuyển nhà

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Long Hải

Chúng tôi  nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, bất kể là hàng nhẹ, hàng nặng, hay hàng cồng kềnh. Dưới đây là một số loại hàng hóa mà 247Express thường xuyên vận chuyển:

 • Linh kiện điện tử và các sản phẩm điện tử, điện lạnh.
 • Hàng xây dựng như sắt, thép, xi măng, sơn, và các vật liệu xây dựng khác.
 • Hàng may mặc và giày da xuất khẩu.
 • Nông sản và sản phẩm nông nghiệp.
 • Quảng cáo, sự kiện, và vận chuyển cho các dự án công trình.
 • Hóa chất và dầu nhớt.
 • Bao bì giấy và thùng carton đa dạng.
 • Hàng tiêu dùng và thực phẩm khô đã đóng gói.

Một số cam kết về dịch vụ chành xe gửi hàng tại 247Express

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi tự hào sở hữu một lượng lớn xe tải và cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng theo thỏa thuận. Điều này đã giúp chúng tôi xây dựng lòng tin vững chắc với khách hàng. Hiện tại, đã có hơn hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc.
 • Giá cước vận chuyển thuộc top thấp trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo rằng giá cước niêm yết luôn ổn định và được thông báo một cách minh bạch. Công ty luôn nỗ lực để hỗ trợ giá cước tối đa cho các đơn hàng lớn.
 • An toàn hàng hóa là một ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trước khi vận chuyển, hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói một cách chắc chắn để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Với các ưu điểm nêu trên, việc tận dụng dịch vụ Chành xe gửi hàng Sài Gòn –  Long Hải giá rẻ từ 247Express là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc cần tư vấn về gói dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ qua Hotline  0916237268 | 0987612239 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất!

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Nông

5/5 - (2 bình chọn)