Cần hợp tác xe tải vận chuyển hàng hóa – 247Express là số 1

Bạn đang tìm đối tác vận chuyển hàng hóa? Tìm xe tải chở hàng? Cần hợp tác xe tải vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc? Để giải quyết vấn đề thiếu xe tải chở hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. 247Express sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn trong việc tìm kiếm đơn vị hợp tác vận tải có thể tin tưởng và đồng hành.

Năng lực và hình thức vận chuyển hàng hóa của 247Express

247Express hiện là đơn vị vận tải từ Bắc vào Nam, giao nhận hàng tại nhiều địa điểm theo tuyến đường chính dọc quốc lộ 1A. Với đội ngũ xe tải lớn mạnh, được đầu tư đa dạng tải trọng từ nhỏ đến lớn.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng lẻ nhưng nhiều lại thiếu xe, doanh nghiệp, công ty cần tìm xe tải chở hàng nguyên xe, nguyên lô,… 247Express cung cấp đa dạng các hình thức vận chuyển như chở hàng ghép, hàng lẻ, chở hàng nguyên xe,…

Chúng tôi xếp chở hàng các tuyến Bắc Nam vận chuyển từ 5 đến 6 xe trong ngày (trừ ngày chủ nhật). Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Bắc Nam của chúng tôi từ 3 đến 4 ngày (không kể ngày nhận). Với các dòng xe tải với tải trọng từ 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn,… Các xe tải trung chuyển các đơn hàng lẻ từ 1.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…

Ngoài ra, chúng tôi còn đang mở rộng hợp tác các tỉnh thành Tây Bắc, Tây Nguyên và các tỉnh Tây Nam Bộ.

Năng lực hợp tác xe tải - 247Express
Năng lực hợp tác xe tải – 247Express

Cơ hội và thử thách trong ngành vận tải

Kinh tế đang ngày càng phát triển, ngành vận tải đóng vai trò quan trọng. Là nơi trung gian kết nối các doanh nghiệp sản xuất và thị trường tiêu thụ hàng hóa. Kết nối hàng hóa giữa các quốc gia với nhau qua nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao từ hàng nội địa cho đến quốc tế. Đây được xem là một cơ hội để các doanh nghiệp vận tải đưa ra nhiều phương án, dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Từ đó xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa ra đời, vận chuyển hàng lẻ, hàng online cho đến hàng lớn.

Vậy trong bối cảnh đó làm sao để doanh nghiệp mình có thể đứng vững trên thị trường vận tải?

Đối với 247Express có càng nhiều thử thách càng cố gắng để vượt qua. Chúng tôi đưa ra đa dạng các dịch vụ vận chuyển khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mức giá được chúng tôi tối ưu cạnh tranh nhất thị trường, hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận an toàn.

Đội ngũ xe tải lớn
Đội ngũ xe tải lớn

Cần hợp tác xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Nếu chỉ đơn phương thì việc xây dựng một hệ thống giao nhận hàng trên toàn quốc sẽ tốt rất nhiều thời gian cũng như công sức. Vì vậy, việc hợp tác kinh doanh là một sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp với xu hướng kinh tế phát triển như hiện tại. Nếu bạn cũng đang có ý định cần hợp tác xe tải chở hàng hãy cùng 247Express hợp tác để phát triển.

Chúng tôi cần tìm đối tác chở hàng – bạn có xe tải tìm hàng, cùng hợp tác để phát triển đôi bên cùng có lợi. Không nên để tình trạng thiếu xe tải chở hàng và một bên với xe chở thùng rỗng đi về. 247Express luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu vì thế chúng tôi cần một đối tác uy tín, giao nhận hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra sự cố hoặc gặp vấn đề phải báo ngay để kịp thời xử lý và chịu trách nhiệm đơn hàng mình nhận nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất hàng.

Đơn vị vận tải uy tín
Đơn vị vận tải uy tín

Lợi ích khi hợp tác vận chuyển cùng 247Express

  • Được làm việc cùng đơn vị vận chuyển uy tín, học hỏi trao đổi kinh nghiệm vận chuyển và làm việc được nhiều doanh nghiệp lớn.
  • Bạn sẽ không bị tình trạng thùng rỗng về kho, chúng tôi sẽ cung cấp hàng hóa khi cần. Trong trường hợp bạn tìm xe chở hàng 2 chiều, chúng tôi sẽ tìm hàng cho bạn.
  • Có hợp đồng rõ ràng, hợp đồng hợp tác lâu dài khi có đơn hàng lớn, cần nhiều xe tải chở hàng. Các dòng xe tải nhỏ vận chuyển đi tỉnh và xe tải lớn đi Bắc Nam.
  • Cước phí thuê xe tiết kiệm, thanh toán khi giao hàng qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bài viết trên đây, chúng tôi đang cần hợp tác xe tải. Vậy nên, nếu bạn đang quan tâm đến thông tin trên của 247Express. Hãy liên hệ qua hotline 0916237268 | 0987612239 cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

>> Xem thêm: Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ TPHCM

Rate this post