Bí Quyết Để Biết Đơn Vị Chuyển Nhà Có Tốt Hay Không?

Đơn vị gửi hàng đi tỉnh tốt

Có thể nói khi bạn thuê bất cứ 1 đơn vị vận chuyển nào. Tất cả các đơn vị chuyển nhà đều khẳng định chất lượng tốt, làm việc uy tín, giá rẻ. Có như vậy mới thu hút những người có nhu cầu chuyển dọn nhà lựa chọn dịch vụ của họ. Đương nhiên không phải hầu hết những công ty chuyên nghiệp thật sự, đều làm đúng những gì mình nói, không ít nơi nói một đằng làm một nẻo, khiến bạn tốn rất nhiều tiền nhưng đồ đạc lại bị thất lạc, hư hại.

Là khách hàng, bạn phải thật sáng suốt và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tránh trường hợp nóng vội, “tiền mất tật mang”, bởi chuyển nhà là một công việc khó khăn và khá quan trọng.

Trong bài viết này, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 247Express sẽ hướng dẫn bạn một số bí quyết để tìm kiếm công ty chuyển nhà tốt nhất cho gia đình mình.

Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?
Bí quyết để biết đơn vị chuyển nhà có tốt hay không?

1. KIỂM TRA WEBSITE CỦA HỌ

Sau khi bạn lựa chọn một công ty chuyển dọn nhà có website rõ ràng với đầy đủ các thông tin bạn cần. Thông tin trên website càng chuyên nghiệp thì mức độ tin cậy, uy tín càng cao. Tốt nhất hãy tránh xa các đơn vị chỉ có một số điện thoại cá nhân duy nhất để liên hệ, ngoài ra không có thêm bất kì cách liên hệ nào khác cả

2. KIỂM TRA KỸ CÁC THÔNG TIN CỦA CÔNG TY

Hãy chắc chắn rằng công ty chuyển nhà mà bạn chọn lựa có thông tin liên hệ rõ ràng. Bạn có thể tìm trong phần “giới thiệu” hoặc phía cuối trang của web công ty đó. Điều bạn cần biết là địa chỉ của công ty, hotline, email và số điện thoại bàn …Nếu kỹ lưỡng hơn, bạn có thể tìm trên internet mã số thuế công ty của họ có chính xác hay không hoặc họ đã từng có “scandal” nào chưa?

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, cam kết uy tín tại TP Hồ Chí Minh

3. KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRÊN FACEBOOK

Kiểm Tra Đánh Giá Trên Facebook
Kiểm Tra Đánh Giá Trên Facebook

Hầu hết các công ty chuyển dọn hiện nay đều có fanpage đăng tải thông tin cập nhật mới nhất, giới thiệu các dịch vụ. Bạn cần tìm hiểu đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên cũng cần phải sáng suốt, bởi có không ít đánh giá hoặc bình luận “ảo” nhằm tân bốc hoặc bôi nhọ công ty chuyên nhà đó. Hãy xem hết tất cả trước khi đưa ra quyết định.

4. HÌNH ẢNH THẬT HAY HÌNH MINH HỌA

Điều này rất quan trọng. Hãy ưu tiên lựa chọn những đơn vị chuyển nhà có hình chụp thật cảnh nhân viên đang làm công việc. Các hình ảnh thực tế luôn có độ tin cậy cao hơn những hình ảnh khác.

Những hình ảnh minh họa đẹp đẽ, có những người nước ngoài cao to phục vụ chuyển nhà không phản ánh được chất lượng thật sự của công ty chuyển dọn.

5. ĐẶT CÁC CÂU HỎI CHI TIẾT

Khi trao đổi với tổng đài viên, bạn hãy đặt các câu hỏi tìm hiểu chi tiết về cách thức làm việc, giá cả,chính sách bảo hiểm,…của công ty bạn dự định chọn. Đây là cách giúp bạn hiểu rõ hơn, cân nhắc và so sánh giữa nhiều đơn vị vận chuyển khác để chọn ra nơi chuyển nhà tốt nhất cho mình.

6. THÁI ĐỘ NÓI CHUYỆN CỦA TƯ VẤN VIÊN

Thái độ nói chuyện của nhân viên
Thái độ nói chuyện của nhân viên

Có thể nói, tư vấn viên chính là bộ mặt đại diện của các công ty vận chuyển. Hãy đánh giá xem những người này có nói chuyện lễ phép lịch sự không, có tư vấn nhiệt tình và giải đáp hết các thắc mắc của bạn một cách rõ ràng và dứt khoát không. Nếu có sự mù mờ, lẩn tránh trách nhiệm hoặc không tôn trọng khách hàng, bạn cần xem xét lại trước khi chọn lựa.

Sau khi thực hiện các bước này, hầu như bạn đã tìm được đơn vị tối ưu nhất cho gia đình mình. Bước tiếp theo hãy chuẩn bị sẵn sàng và chọn ngày đẹp chuyển nhà và lên kế hoạch sẵn sàng cho một khởi đầu mới tốt đẹp!

Rate this post