Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh giá rẻ tphcm

Lí do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của 247Express

Khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới thì tủ lạnh là một vật dụng khá quan trọng cần phải vận chuyển theo. Tuy nhiên, việc vận chuyển tủ lạnh không phải đều dễ dàng nếu bạn muốn tự mình thực hiện vận chuyển. Bởi tủ lạnh thường tương đối nặng, lớn và có chiều cao quá khổ so với thùng xe (phải để đứng tủ lạnh trong suốt quá trình vận chuyển). Do đó, việc vận chuyển tủ lạnh cần phải có nhiều người, có xe và trang thiết bị chuyên dụng để vận chuyển an toàn cho tủ lạnh của bạn.

247Express là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà trong đó có vận chuyển tủ lạnh. Chúng tôi được trang bị những, xe chuyên dụng, máy móc để hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh hiệu quả nhất với bất kỳ chiều cao và kích thước nào. Đồng thời với đội ngũ nhân viên vận chuyển của chúng tôi lành nghề và cẩn thận bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tủ lạnh của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Bạn cũng hoàn toàn an tâm về giá cả, bởi 247Express là một trong những đơn vị tiên phong trong việc xây dựng dịch vụ chuyển tủ lạnh giá rẻ nhất thị trường.

Vận chuyển tủ lạnh một cách an toàn và khoa học nhất

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh giá rẻ tphcm
Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh giá rẻ tphcm

Nhân viên vận chuyển của chúng tôi sẽ áp dụng quy trình vận chuyển tủ lạnh khoa học. Nhằm đảm bảo tủ lạnh của bạn được vận chuyển an toàn và hoạt động lại ổn định khi được chuyển đến vị trí mới.

 • Đóng gói cẩn thận bộ khay, hộp để tránh rơi vỡ, thất thoát.
 • Làm sạch rác, bụi trong các thiết bị nén hơi và ngưng tụ
 • Vận chuyển tủ lạnh ra xe tải bằng xe kéo để đảm bảo tủ lạnh luôn đứng thẳng.
 • Cố định cửa tủ lạnh bằng băng keo, màng co chuyên dụng. Bao bọc tủ bằng hộp giấy carton hoặc nệm mềm để chống trầy sướt trong quá trình vận chuyển.
 • Cố định tủ lạnh để tránh rung lắc trong quá trình xe di chuyển.
 • Nâng tủ lạnh bằng bàn nâng chuyên dụng để đưa lên xe.

Lí do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của 247Express

 • Được trang bị đẩy đủ các thiết bị, vật tư chuyên dụng hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh
 • Chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển tủ lạnh mọi kích thước
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn hết mình vì khách hàng
 • Xe chuyên dụng có thể vận chuyển tủ lạnh đứng có chiều cao lên đến 2,5 mét
 • Luôn giải đáp và hỗ trợ tất cả thắc mắc khách hàng sau khi việc vận chuyển đã hoàn thành.
 • Cam kết an toàn cho tủ lạnh trong quá trình vận chuyển.

Để đảm bảo an toàn cho tủ lạnh trong quá trình vận chuyển bạn nên lưu ý

Tủ lạnh là thiết bị bạn nên chú ý và cần phải lên kế hoạch chuẩn bị trước nếu muốn vận chuyển đến nơi mới. Để đảm bảo an toàn cho tủ lạnh của bạn khi vận chuyển đến nơi mới, các bạn nên làm trước những việc sau

Lí do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của 247Express
Lí do bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển tủ lạnh của 247Express

Trước khi vận chuyển tủ lạnh:

 • Tháo phích căm điện.
 • Lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài, vệ sinh tủ sạch sẽ.
 • Tháo các kệ, khay ra bên ngoài để giảm trọng lượng tủ.  Đồng thời cũng giúp tránh va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Rã đông và làm khô tủ lạnh: Đây là việc quan trọng và mất khá nhiều thời gian. Bạn nên rút cắm điện và để tủ rã đông ít nhất 6-8 tiếng. Sau đó, bạn dùng khăn sạch lau thật khô tủ lạnh. Tránh trường hợp nước thừa đọng lại trong tủ lạnh rơi vào các thiết bị điện trong tủ lạnh do rung lắc trong quá trình vận chuyển.

Lúc này thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm và gọi cho nhân viên của 247Express. Chúng tôi sẽ có mặt để tiến hành vận chuyển tủ lạnh. Tủ lạnh của bạn sẽ được đóng gói, bọc lót cẩn thận và vận chuyển đến địa điểm mới.

Sau khi chuyển tủ lạnh đến nơi mới

Bạn lưu ý không nên cắm điện vào và sử dụng ngay mà cần giữ yên tủ lạnh ít nhất 2 đến 3 tiếng. Việc này nhằm để bình gas tủ lạnh trở về trạng thái ổn định sau quá trình vận chuyển. Sau đó bạn có thể yên tâm cắm điện, sử dụng lại bình thường.

Tham khảo ngay: Bảng giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

247Express luôn sẵn sàng vận chuyển tủ lạnh cho gia đình bạn

Nếu bạn đang cần hỗ trợ vận chuyển tủ lạnh tại TPHCM. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với ngay công ty 247Express theo đường dây nóng 0987612239 | 0862.582.779. Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển tủ lạnh cho bạn 24/7, tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất tại TP.HCM.

Rate this post