Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không?

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không?

Chuyển nhà Thành Hưng có tốt không? Dịch vụ và quy trình chuyển nhà trọn gói như thế nào? Là một trong những câu hỏi mà khách hàng luôn thắc mắc.Thành Hưng với hơn 20 năm hoạt động trong nghề kinh nghiệm dày dặn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Chất lượng của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng như thế nào?

Sài Gòn Thành Hưng có tên đầy đủ là Công ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn Thành Hưng. Công ty hoạt động và phát triển hơn 20 năm trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TPHCM. Chúng tôi hoạt động dựa trên mục tiêu uy tín, chất lượng khách hàng nhận được lên đầu tiên.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh – an toàn – tiết kiệm nhất để bạn an tâm với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Công ty có kinh nghiệm phục vụ  hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực chuyển nhà giá rẻ, văn phòng trọn gói, di dời các kho xưởng tại TPHCM.

Đôi ngũ nhân viên của Thành Hưng
Đôi ngũ nhân viên của Thành Hưng

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng cần gì ở dịch vụ chuyển nhà tốt, Thành Hưng đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những dịch vụ chuyển nhà tốt nhất có thể để đem đến lợi ích cho bạn. Niềm tin của khách hàng là thành công của Sài Gòn Thành Hưng.

Chúng tôi luôn trang bị những công cụ với công nghệ hiện đại và những dòng xe tải trọng lượng lớn và bền nhất. Đem đến sự hài lòng cho bạn, nâng cao chất lượng để xứng đáng là công ty chuyển nhà uy tín nhất, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại TPHCM.

Vì vậy, bạn còn những thắc mắc gì về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không? hãy liên hệ với ngay để nhân viên kịp thời tư vấn cho bạn.

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng mà bạn nên biết

Để có thể làm hài lòng khách hàng, Thành Hưng đã có những chính sách làm việc chuyên nghiệp với quy trình hợp lý. Bạn có thể chủ động để giám sát các khâu chuyển nhà. Điều này không chỉ giúp bạn giám sát mà ngoài ra còn thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể đang lựa chọn. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển văn phòng. Nhân viên sẽ tiếp nhận ngay thông tin, đặt lịch khảo sát và báo giá trực tiếp đến bạn.

Bước 2: Khảo sát báo giá và bắt đầu ký hợp đồng

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát xuống địa điểm theo yêu cầu. Tại đây, đơn vị sẽ khảo sát khối lượng hàng hóa của bạn cần vận chuyển, dự đoán số lượng nhân công cần thực hiện, đưa ra thời gian tháo, ráp và đóng gói đồ đạc, các thiết bị, công cụ chuyên dụng.

Tiếp theo đó là khảo sát cung đường đi và địa điểm cần vận chuyển tới. Tiến hành phân tích khoảng cách vận chuyển, con đường thuận lợi để vận chuyển để đưa ra phương án tốt nhất.

Sau khi khảo sát công ty sẽ lên phương pháp thực hiện và báo giá cả hợp lý nhất cho bạn. Khi hai bên đã thống nhất với nhau thì công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

Hệ thống xe tải tại chuyển nhà Thành Hưng
Hệ thống xe tải tại chuyển nhà Thành Hưng

Xe tải vận chuyển nhà và nhân viên của Sài Gòn Thành Hưng sẽ có mặt đúng thời hạn đã hẹn trước đó với khách hàng tại địa điểm chuyển đi và tại địa điểm đến.

Bước 4: Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất và thực hiện tất cả các khâu như thỏa thuận trong hợp đồng. Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc và tài sản của gia đình mình.

Với những kinh nghiệm mà 247Express đã đúc kết trong quá trình vận chuyển nhà của khách hàng để chọn mọi thứ trở nên dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Và câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng có tốt không đã được chúng tôi giải đáp ở những thông tin trên. Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp khách hàng chọn được dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng phù hợp với mình nhất.

5/5 - (1 bình chọn)