Bảng giá dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay【07/2024】

Bảng giá dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng

Nhu cầu vận chuyển phế thải xây dựng đang ngày một gia tăng, các dịch vụ liên quan trong ngành nghề xây dựng này liên tục mọc lên như nấm . Vấn đề ở đây, khách hàng thường sẽ băn khoăn không biết bảng báo giá vận chuyển phế thải xây dựng hiện nay là bao nhiêu giữa thị trường rộng lớn?

Bạn đang có nhu cầu muốn vận chuyển phế thải xây dựng thường xuyên? Bạn sợ mình bị “hố” giá? Bạn sợ mức giá vận chuyển đắt đỏ mà lại làm ăn thiếu uy tín? Sau đây Dịch Vụ 247Express sẽ chia sẻ những kiến thức ảnh hưởng đến giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng và cung cấp cho bạn 1 bảng giá tham khảo về dịch vụ này. Cùng đón xem nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay

Vị trí của công trình

Đối với các công trình ở những vị trí khác nhau, sẽ có mức giá vận chuyển cũng khác nhau, tăng hoặc giảm tương đối tùy vào vị trí. Có ba điều kiện ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển:

  • Các tuyến đường khó di chuyển: nếu công trình ở những cung đường cấm, nơi đông người, hay kẹt xe, ùn tắc,… thì đơn giá vận chuyển rác thải xây dựng sẽ bị chênh lên hơn bởi khi vận chuyển, đơn vị phải chọn ra cung đường phù hợp nhất. Chưa kể là giờ làm việc bạn sẽ phải lui lại so với giờ hành chính, thường là khoảng thời gian đêm, tối hoặc sáng sớm để dễ vận chuyển.
  • Vị trí khó tiếp cận: nếu công trình nằm trong ngõ sâu, hẹp, xe lớn không thể tiến vào được, các phương tiện cẩu, kéo, xúc, ủi không có chỗ để tiếp cận thì sẽ phải dùng sức người để đội thúng, bốc vác, tăng bo cùng các phương tiện cải tiến…Ngược lại, nếu mặt bằng công trình ở nơi đường thưa, thoáng rộng, thì bạn chọn xe có tải trọng lớn để tiết kiệm chi phí hơn.
  • Khoảng cách bãi phế thải: Tùy thuộc vào vị trí bãi phế thải mà báo giá vận chuyển phế liệu xây dựng cho khách hàng. Tất nhiên, nếu bãi phế thải gần với công trình đang thi công thì mức giá sẽ có giảm đi phần nào.

Khối lượng phế thải của công trình

Với một công trình ngổn ngang, phế thải có hình thức cồng kềnh, phế thải chất đống, không thể sử dụng sức người để dọn dẹp, bốc, xếp… Các công ty vận chuyển sẽ cần nhiều hơn phương tiện để có thể giúp bạn nhanh chóng dọn dẹp bãi phế thải này. Nhiều phương tiện hơn sẽ đồng nghĩa đòi hỏi nguồn nhân công dồi dào hơn, cũng như chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn.

Mức độ an toàn và chất lượng thi công

Khi tham gia vào lĩnh vực liên quan đến xây dựng, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng cần đảm bảo được tính an toàn. Đầu tiên là an toàn trong việc vận hành máy móc tại địa điểm công trình xây dựng, tránh xảy ra tai nạn lao động. Tiếp đó là an toàn giao thông trong quá trình vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng từ công trình đến bãi đổ phế thải. Cuối cùng là an toàn về mặt pháp lý, những bãi đổ phải có giấy phép xả thải, được đổ đúng cách, đúng nơi, không gây hại đến môi trường.

Mức độ an toàn và chất lượng thi công khi vận chuyển rác thải
Mức độ an toàn và chất lượng thi công khi vận chuyển rác thải

Chất lượng dịch vụ vận chuyển cũng là một phần rất quan trọng. Nếu mức giá dịch vụ rẻ nhưng tiến độ làm việc lại chậm chạp, “câu giờ” để tăng chấm công… thì tính ra cũng bằng mức giá cao, hơn nữa lại gây tốn thêm thời gian của các bạn. Vì vậy, để có một dịch vụ chất lượng, an toàn, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ cần có một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thái độ cẩn thận với một mức lượn hợp lý. Từ đó, nếu giá vận chuyển phế thải tại các công ty vận chuyển rác thải xây dựng uy tín có cao hơn các đơn vị yếu kém 1 chút thì đó cũng là một điều điều dễ hiểu.

Loại hình phương tiện sử dụng và các loại phương án áp dụng

Với các xe có tải trọng nhỏ, số chuyến chở phải lặp đi lặp lại nhiều lần, mức giá sẽ bị cao lên gấp nhiều lần. Ngược lại, với những xe có tải trọng lớn hơn, số chuyến di chuyển ít đi, giá sẽ rẻ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng dựa vào điều kiện thi công, bạn có thể chọn xúc bằng máy cẩu hoặc thu dọn phế thải bằng sức người (thủ công). Mỗi phương án sẽ có ưu nhược điểm và mức giá sẽ khác nhau.

Các yếu tố khác

Các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển phế thải xây dựng bao gồm: Sự thay đổi của các chi phí xăng dầu để vận hành máy móc, chi phí cầu đường trên thị trường. Khi các yếu tố này tăng hay giảm sẽ ảnh hưởng đến sự tăng giảm của báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải.

Việc tính chi phí vận chuyển phế thải tưởng chừng đơn giản nhưng xem ra có rất nhiều công đoạn. Bởi vậy, trước khi báo giá vận chuyển cho khách hàng, đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng uy tín sẽ lập tức cho nhân viên đến khảo sát vị trí công trình trước khi báo giá cụ thể với khách hàng.

Báo giá dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay. 【07/2024】

Cước phí dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng
Cước phí dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng

Dịch Vụ 247Express xin được chia sẻ bảng báo giá dịch vụ dịch vụ vận chuyển phế thải, rác thải xây dựng hiện nay【07/2024】 đang phổ biến trên thị trường để quý khách có thể ước lượng được. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý, mức giá trên chỉ một mức giá tham khảo. Giá dịch vụ vận chuyển rác thải xây dựng còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau ở mỗi công ty vận chuyển. Chúc quý khách lựa chọn được 1 đơn vị uy tín để vận chuyển rác thải xây dựng.

Liên Hệ Công ty Mua Phế Liệu 247:

– Hotline: 0972 700 828

– Email: muaphelieu247.com@gmail.com

– Website: https://muaphelieu247.com

– Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

– Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM

4/5 - (3 bình chọn)