Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng 500kg [07/2024]

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ 500kg

Báo giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng 500kg, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Tp.HCM đang được cung cấp bởi Công ty vận tải 247Express. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ mang lại cho khách hàng thuận tiện hơn mỗi khi chuyển dọn hàng hóa, tài sản của mình.

Dễ dàng vận chuyển từ đường lớn đến các hẻm nhỏ nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của bạn.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng – 247Express

Nhu cầu vận chuyển đang ngày một gia tăng của thị trường kinh tế tại khu vực TP.HCM như hiện nay thì việc cho ra đời nhiều dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng đang là những nhu cầu thị hiếu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp cung cấp xe tải hiện nay. Vậy đối với nhiều khách hàng thì họ cần điều gì mỗi khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ hiệu quả, cũng như có một mức giá xe tải nhỏ chở hàng phù hợp.

Giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đi tỉnh tại công ty vận tải 247Express luôn ổn định kể cả ngày cuối tuần, các dịp lễ, tết… luôn bình ổn giá. Đặc biệt luôn lấy chữ tín và lòng tin của mọi khách hàng là nguồn động lực để thúc đẩy quá trình làm việc của chúng tôi ngày một phát triển hơn, ngày càng hoàn thiện qua đó đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng 500kg [07/2024]

Giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

 • Kích thước: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,4m x 1,4m)
 • Tải trọng: 1 Tấn
 • Loại thùng xe: Thùng kín, thùng lửng, thùng lạnh, thùng bạt

(Lưu ý: Mỗi hãng xe tải nhỏ thì sẽ có những thông số khác nhau nhưng độ chênh lệch là rất nhỏ)

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 5KM ĐẦU TỪ KM THỨ 6 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km

Xe tải nhỏ chở hàng 500kg chở thuê là loại xe tải nhỏ nhất nhưng lại di chuyển một cách linh hoạt trong nội thành và vận chuyển được khối lượng hàng lớn hơn so với các loại xe lôi, xe ba gác…

Cước phí thuê xe tải nhỏ 500kg
Cước phí thuê xe tải nhỏ 500kg

Các loại xe tải nhỏ 500kg

Xe tải nhỏ là những loại xe tải được rất nhiều hãng xe chú trọng quan tâm đến. Vì vậy với cùng một trọng tải thì có rất nhiều hãng xe và mỗi hãng lại có rất nhiều dòng xe tải nhỏ khác nhau:

 • Xe tải nhỏ Suzuki: Xe 500kg Suzuki trắng (2014), và xe 500kg Suzuki Carry Truck  (2017)
 • Xe tải 500kg Tata Super Ace 500kg
 • Xe tải Thaco 500kg
 • Xe Ben Vinaxuki 500kg

Những cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhở chở hàng

Để khẳng định được chất lượng cung cấp dịch vụ, cũng như có một mức giá cho thuê xe tải nhỏ rẻ, uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi xin gửi đến những cam kết mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao gồm:

 • Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu như sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu không hài lòng với chất lượng cung cấp dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, mọi hàng hóa cho khách hàng nếu như trong quá trình vận chuyển nếu như có xảy ra hư hại, hay thất thoát đồ đạc của khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ tại 247Express các bạn sẽ nhận được hỗ trợ bốc xếp hàng hóa từ nhân viên tài xế, phụ xe miễn phí.
 • Không có chi phí phát sinh nào thêm khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ giá rẻ để vận chuyển ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là thông tin chi tiết về mức giá xe tải nhỏ chở hàng đi tỉnh tham khảo chuyên nghiệp, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ hãy liên hệ đến số hotline của công chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở trên bài viết sẽ có thể giúp bạn lựa chọn một dịch vụ giá rẻ, uy tín, và an toàn nhất.

>> Tham khảo thêm: Khi vận chuyển hàng hóa cần những giấy tờ gì?

Rate this post