[Tổng hợp] Kích thước bàn trang điểm mini hiện nay

Bàn trang điểm là một phần không thể thiếu đối với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Không chỉ là nơi đựng những đồ dùng trang sức, các món đồ phụ kiện, mỹ phẩm,… Bàn trang điểm còn thể hiện phong cách của các nàng. Bài viết này, hãy cùng 247Express tìm hiểu về kích thước bàn trang điểm mini thông dụng hiện nay nhé!

Tìm hiểu chung về bàn trang điểm mini hiện nay

Trước khi đi tìm hiểu về kích thước chi tiết của từng loại bàn trang điểm mini, 247Express sẽ giới thiệu sơ qua những đặc điểm của loại bàn này nhé.

Bộ bàn trang điểm mini bao thường bao gồm một chiếc bàn, một ghế ngồi, một gương có thiết kế “tông xuyệt tông” với nhau. Phần bàn được thiết kế đơn giản, có nhiều hộc tủ chứa đồ. Và tùy vào nhu cầu sử dụng của chị em mà có thể mua thêm các đồ trang trí để bày trí trên bàn nếu thích.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu bàn trang điểm mini với đa dạng chất liệu, mẫu mã. Ví dụ như: bàn trang điểm mini có chân cao, bàn trang điểm mini gắn tường, bàn trang điểm mini ngồi bệt,…

Bàn trang điểm
Bàn trang điểm

>> Xem thêm: Bật mí 6 cách trang trí phòng trọ đơn giản mà cực kỳ đẹp và tinh tế

Kích thước chi tiết bàn trang điểm mini phổ biến hiện nay

Kích thước bàn trang điểm có chân cao (thông thường)

Mẫu bàn trang điểm mini là mẫu bàn được sử dụng phổ biến nhất với kích thước:

  • Chiều dài: 66-80-90-100cm
  • Chiều rộng: 45-50-55cm
  • Chiều cao: 120-125cm
  • Ghế gỗ: 40x25x46cm

Và có kích thước chiều dài, rộng, cao phổ biến như sau:

  • DxRxC = 60x45x130cm
  • DxRxC = 70x45x130cm
  • DxRxC = 80x45x130cm
  • Ghế gỗ: 40x25x46cm
Bàn trang điểm có chân cao
Bàn trang điểm có chân cao

Tùy vào mỗi nhu cầu riêng của chị em mà có thể thay đổi kích thước bằng cách đặt làm riêng.

Kích thước bàn trang điểm gắn tường

Mẫu bàn trang điểm này có thiết kế nhỏ gọn, tối giản với 1 đến 3 ngăn kéo, có gương treo tường hoặc đính trực tiếp trên tường.

Có kích thước như sau: chiều dài từ 60cm – 80cm, chiều rộng từ 20cm – 25cm – 30cm. Vì là treo tường nên loại bàn này không có chân sẽ rất dễ bài trí, không chiếm quá nhiều không gian. Chiều cao gương là 40cm – 50cm, thường là gương tròn hoặc gương bầu dục.

Bàn trang điểm gắn tường
Bàn trang điểm gắn tường

Kích thước bàn trang điểm ngồi bệt

Mẫu bàn này có kích thước: chiều dài 40 – 50 – 55 – 60cm, chiều rộng 25 – 30 – 35 – 45. Thiết kế kiểu gương vuông, tròn hoặc gương gấp thông minh. Có chiều cao khi gấp gương là 50 – 60cm và chiều cao của gương khi mở là  75 – 90cm tùy vào từng mẫu mã.

Các mẫu bàn này được thiết kế đơn giản với ngăn kéo đẩy tích hợp với thân bàn, kệ học trang trí đơn giản và các hộc đựng đồ ở trong lòng bàn nếu là kiểu gương thông minh.

Bàn trang điểm ngồi bệt
Bàn trang điểm ngồi bệt

Tùy theo sở thích người dùng, tiêu chí sử dụng, thiết kế phòng ngủ hay chiều cao người ngồi mà sẽ linh động điều chỉnh. Chúc bạn sẽ chọn được bộ bàn trang điểm phù hợp nhất với căn phòng của mình.

>> Xem thêm: [Chi tiết] Kích thước tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, tủ cửa lùa, tủ âm tường

Rate this post