Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Phú

Hệ thống kho bãi linh hoạt kích thước cho thuê

Quận Tân Bình là một trong những quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Tân Bình có nhiều ngành nghề phát triển cao và luôn đáp ứng đúng với mọi nhu cầu phát triển của nền phần kinh tế cần thiết, dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Phú của nhiều doanh nghiệp tại đây cũng ngày càng tăng cao . Đặc biệt, ở đây sở hữu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng đã góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển kinh tế – thương mại – du lịch và nhiều ngành nghề dịch vụ tại đây khi tiếp đón đến hàng ngàn lượt khách mỗi ngày. Cùng 247Express tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho xưởng này nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn thuê kho xưởng quận Tân Bình

Xác định nhu cầu thuê kho xưởng của mình

Tùy theo loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn qua đó có thể xác định được diện tích thuê kho xưởng phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như nhu cầu thuê nhà xưởng, kho bãi để chứa hàng hóa thì bạn cần phải chọn những khu vực thuê có diện tích lớn. Lưu ý đất trống cho thuê này cũng phải thuận tiện cho xe ra vào để thuận tiện cho việc di chuyển.

Kho xưởng đa dạng kích thước
Kho xưởng đa dạng kích thước

Khảo sát, tìm kiếm nơi cho thuê kho xưởng phù hợp

Với dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Bình thay vì phải trực tiếp đến tận nơi tìm kiếm hay là thăm hói qua người khác. Để đơn giản hơn bạn có thể truy cập vào những website cho thuê kho xưởng quận Tân Bình. Đây là những kênh thông tin rất hữu ích với nhiều tin đăng cho thuê đất trống đa dạng diện tích đất với nhiều loại hình cung cấp từ cho thuê nhà xưởng, kho bãi cho đến đất nền, đất vườn và đến cả nhà mặt tiền kinh doanh…

Để quá trình tìm kiếm có thể chọn thuê được một dịch vụ nhanh chóng và an toàn. Thì bạn nên chọn những trang website uy tín và chất lượng. 247Express là một trong số những website được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay.

Đàm phán về giá thuê, và lập hợp đồng thuê kho xưởng, kho bãi hợp lý:

Nếu như các bạn cần thuê đất lâu dài, bạn có thể đàm phán cùng với chủ sở hữu qua đó có thể có đàm phán nhận được một mức giá thuê ưu đãi, tốt hơn. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc kĩ, so sánh giữa nhiều đơn vị chọn lựa cho thuê kho xưởng khác nhau để tìm ra những dịch vụ phù hợp với một mức chi phí thuê tốt nhất.

Bên cạnh đó, cũng tương tụ như việc thuê nhà mặt tiền hay là những căn hộ chung cư, khi thuê kho xưởng quận Tân Bình bạn cũng phải lập một hợp đồng với đầy đủ các thông tin và những điều khoảng hợp lý. Cần chú ý một số chi tiết như:

Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín
Cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín – 247Express
 • Những điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng và đền bù
 • Thông tin chi tiết cá nhân của hai bên giao dịch
 • Thông tin mảnh đất cần cho thuê (diện tích và vị trí), kèm theo bản vẽ đất
 • Thời hạn thuê và mức giá thuê, phương thức thanh toán (theo quý, theo kỳ hay năm)

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Tân Bình uy tín – chất lượng

247Express tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng tại quận Tân Bình giá rẻ. Cũng như những dịch vụ lưu giữ hàng hóa tại đây và các tỉnh lân cận khác. Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng chất lượng công ty còn đặc biệt chú trọng đến những giải pháp lưu trữ hàng hóa tối ưu nhất dành cho khách hàng, cung cấp các giải pháp tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, cũng như từng thời điểm lưu trữ hàng trong năm,…

Kho xưởng được xây dựng kiên cố sạch đẹp, nền cao ráo không ngập úng và đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn PCCC, có hệ thống camera an ninh và đội bảo vệ 24/24. Dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xếp dỡ, giao hàng sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc khi bạn có nhu cầu.

Hệ thống cho thuê kho bãi đạt chuẩn
Hệ thống cho thuê kho bãi đạt chuẩn

Tại dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình sử dụng phần mềm quản lí kho hàng chuyên nghiệp ( Lot, Batch, Fifo…. ). Khách hàng sẽ được cung cấp một tài khoản riêng qua đó có thể kiểm tra được hàng tồn kho của mình bất cứ lúc nào, qua đó khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong nghề, cùng với đó là niềm đam mê và tận tâm. 247Express cam kết mang đến cho khách hàng một sự bảo đảm về mọi hàng hóa, cũng như thuận tiện hơn về khâu quản lý và nhanh chóng trong giao nhận.

Những dịch vụ cung cấp cho thuê kho xưởng tại 247Express

 • Cho thuê kho xưởng theo tấn/m3.
 • Cho thuê kho xưởng theo từng m2 theo ngày/tuần/tháng & dài hạn hàng năm.
 • Cho thuê kho xưởng diện tích nhỏ ( từ 50m2 cho đến 1000m2).
 • Thuê nguyên kho xưởng.
 • Cung cấp dịch vụ quản lý kho xưởng.
 • Giấy dán tem nhãn.
 • Xuất nhập và nâng hạ hàng hoá.
 • Cung cấp những giải pháp kho bãi cho khách hàng
 • Cho thuê kho bãi với diện tích lớn (lơn hơn 1000m2).

Hãy liên hệ ngay với 247Express khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận Tân Bình để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Ngoài quận Tân Phú ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ở những quận khác như: Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Phú Nhuận, Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Gò Vấp, Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Tân, Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Bình Thạnh, Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 12

Rate this post