Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8

quy trinh boc xep gia re

Quận 8 là một khu vực đông dân cư, có nhiều các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhiều tạo nên nhu cầu cần một dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 vận chuyển hàng hóa cũng ngày một nhiều. Cũng chính vì vậy mà công ty 247Express mở ra cung cấp nhiều dịch vụ bốc xếp tại khu vực quận 8 để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về bốc xếp hàng hóa của khách hàng.

247Express với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc trong vận tải, cùng với những đội ngũ nhân viên “ trẻ khỏe, lực lưỡng “, luôn luôn làm việc dựa trên tính tinh thần “ trách nhiệm và tận tâm “. Sẵn sàng bốc xếp, khuân vác các loại hàng hóa khác nhau theo những yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của 247Express cung cấp

dich vu boc xep hang hoa gia re quan 8
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8
  • Nhận bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng, các kho xưởng, cảng biển và các cảng hàng không.
  • Nhận đóng hàng, và tháo dỡ hàng hóa lên xuống hàng Container,
  • Bốc xếp hàng hóa theo những đơn hàng của khách hàng.
  • Cho thuê công nhân viên bốc xếp theo ngày, theo giờ và theo tuần.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa vận tải, tại bến xe, bến tàu, và tại chợ…

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 của công ty 247Express chúng tôi chuyên nghiệp cung cấp những dịch vụ bốc xếp cho các cá nhân, công ty, hay xí nghiệp, các kho bãi bao gồm: dịch vụ bốc xếp hàng hóa và cho thuê công nhân bốc xếp hàng hóa giá rẻ. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại khu vực quận 8, và nhiều quận huyện khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

247Express chúng tôi chuyên nhận bốc xếp, khuân vác hàng hóa các mặt hàng như: vật liệu xây dựng, gỗ, sắt thép, lúa gạo, cà phê, thực phẩm, hàng bách hóa tổng hợp, rượu, bia, nước giải khát…

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại quận 8

quy trinh lam viec boc xep gia re
Quy trình làm việc bốc xếp giá rẻ

Khi dùng dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 của Công ty 247Express thì tất cả mọi hàng hóa của khách sẽ luôn được bảo đảm an toàn về dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa với những quy trình làm việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng thông qua các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía quý khách hàng.
  • Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa cần bốc xếp, lên kế hoạch nguồn nhân lực cần thiết.
  • Bước 3: Thỏa thuận giá cả hợp lí và 2 bên ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp
  • Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa
  • Bước 5: Hoàn tất công việc bốc xếp hàng hóa khách hàng kiểm tra lại kết quả & thanh toán.

Nếu như trong quá trình bốc xếp vận chuyển hàng hóa mà nhân viên chúng tôi có làm hư hỏng, hay là thất thoát đồ đạc. Phía công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù thiệt những hại cho khách hàng 100% với giá trị tương ứng tại thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 – 247Express

dich vu boc xep hang hoa gia re quận 8
Dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 công ty 247Express

Dịch vụ bốc xếp quận 8 uy tín và tiết kiệm

247Express quận 8 luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, để củng cố thêm vị thế của dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp trong mắt khách hàng giữa một thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ. Ngoài với những chất lượng cung cấp hiện tại thì một điều quan trọng không kém đó có về giá cả cũng là một trong những vấn đề thu hút thêm nhiều khách hàng đến với công ty của chúng tôi.

Chi phí giá cả cạnh tranh cao dịch vụ bốc xếp của 247Express luôn ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết, dù mưa hay nắng, dù sáng sớm hay là đêm khuya… tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ với mức chi phí phải chăng, và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ làm việc của dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 của 247Express sở hữu  đội ngủ nam thanh niên ở độ tuổi từ 18 – 35 có một sức khỏe tốt, khỏe mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu của công việc. Nhân công bốc xếp hàng hóa đã được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm công việc cao, và luôn tuân thủ về những nguyên tắc và an toàn lao động.

Nhân công làm việc không ngại khó khăn, làm việc siêng năng và chăm chỉ. Tính trách nhiệm cao trong từng công việc với một quy trình làm việc luôn chất lượng và nghiêm ngặt. Với một đội ngũ nhân công trẻ, sức khỏe tốt, ý thức công việc cao; đầy tính trách nhiệm chúng tôi sẽ tự tin đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm làm việc hiện đại, chất lượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc 247Express đã cung cấp dịch vụ cho thuê bốc xếp, khuân vác hàng hóa tại khu vực quận 8 và  khắp 24 quận huyện khác tại Tp.HCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận 8 chúng tôi còn cung cấp thêm những thông tin và tư vấn cho khách chi tiết những kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và đầy khoa học.

Tất cả mọi hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bốc xếp một cách cẩn thận, chúng tôi sẽ cam kết không để xảy ra những trường hợp xấu như: Làm hư hỏng, bể, đổ vỡ hàng hóa, mất mát hàng hóa của khách hàng…

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại khu vực quận 8 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận 4, bốc xếp giá rẻ Quận 5, bốc xếp giá rẻ Quận 7, bốc xếp giá rẻ Huyện Bình Chánh, bốc xếp giá rẻ Quận 10, bốc xếp giá rẻ Quận Phú Nhuận

Rate this post